Curency:

Shopping cart:

(Your cart is currently0 Items) - 
Total:0 ฿
Your shopping cart is empty!

YAMAHA : T4n

Rating: Not Rated Yet
Manufacturer: YAMAHA
Availability: in stock 100 items
Product Code: YAMAHA : T4n
Price:
On Sale:145,000 ฿
+ Details
+ Go To Compare
เครื่องขยายเสียงสำหรับงานทัวร์ริ่ง สามารถรองรับลำโพงได้ถึง 2 โอห์ม เช่นลำโพงแบบไลน์แอเรย์

คุณสมบัติ

กำลังแรงสำหรับทุกการใช้งาน

เครื่องเสียงสำหรับงานทัวร์ต้องสามารถรองรับลำโพงมาก แอมป์ต้องมีกำลังขับสูง และพลังก็สำคัญมาก และเนื่องจากอุปกรณ์ทุกตัวจะถูกติดตั้ง ถอดแยกและขนส่งทุกครั้งที่มีการแสดง ต้องใช้แอมป์จำนวนมา และน้ำหนักรวมของอุปกรณ์ ล้วนมีผลต่อจำนวนคนและค่าใช้จ่าย เพาเวอร์แอมป์ซีรีส์ Tn มีขนาดกะทัดรัด ไซส์ 2U, ให้กำลังขับสูง T5n กำลัง 2500 วัตต์, T4n กำลัง 2200 วัตต์, T3n 1900 วัตต์ สเตอริโอ 2 โอห์ม แอมปลิฟายเออร์ ซีรีส์Tn สามารถรองรับไลน์แอเรย์หรือชุดลำโพงขนาดใหญ่ได้ โดยใช้พื้นที่น้อยกว่าที่ผ่านมา

คุณภาพสูง, พลังที่ชัดเจน

ด้วยเทคโนโลยี, ประสบการณ์ และความรู้ที่ได้รับจากการพัฒนาและการผลิตดิจิตอล มิกซิง คอนโซล, ซิกแนลโปรเซสเซอร์แบบอุตสาหกรรมและแบบมาตรฐาน รวมถึงความรู้อันกว้างขวางที่ได้จากประสบการณ์ยาวนานในการออกแบบเครื่องเสียงสำหรับใช้ในหอประชุมและแบบติดตั้ง ทำให้แอมปลิฟายเออร์ซีรีส์ Tn ได้รับการพัฒนาให้มีประสิทธิภาพและคุณภาพเสียงดีอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ความโปร่งใสทั่วทั้งแถบเสียงคือคุณสมบัติเบื้องต้นของแอมปลิฟายเออร์ ทว่า Tn มีสมรรถภาพเกินกว่าคุณสมบัติเบื้องต้นนั้น ด้วยเสียงมิดเรนจ์ที่ดีเยี่ยมและโลว์เอนด์ที่ใหญ่และมีอำนาจ ในขณะที่ยังคงสร้างเสียงได้อย่างถูกต้องสูงสุด สิ่งเหล่านี้มิได้มาด้วยเพียงการเลือกสรรชิ้นส่วนและออกแบบวงจรอย่างเข้มงวด หากยังมีการลดความสั่นสะเทือนโดยรวม ที่หยุดยั้งความสั่นสะเทือนภายในตัวเครื่องซึ่งมีผลทางลงต่อคุณภาพเสียงได้อย่างมีประสิทธิภาพ ฮีตซิงค์ถูกยึดติดกับแผงด้านข้างของตัวโครงไว้หลายจุดอย่างแน่นหนา โดยมีฉนวนพิเศษที่ออกแบบให้ดูดซับความสั่นสะเทือนและความก้องของโครงเครื่อง ซึ่งอาจรบกวนการผลิตเสียง ความพิถีพิถันในรายละเอียดเหล่านี้ดีเกินขบเขตของการผลิตทั่วไปไปสู่ขอบเขตของความเป็นช่างฝีมือ

การขับ 2 โอห์ม ที่มีความเสถียร

ลำโพงไลน์แอเรย์มีประโยชน์ต่อเครื่องเสียงไลฟ์ซาวนด์งานใหญ่หลายอย่าง การทำงานกับลำโพงจำนวนมาก ทำให้ต้องใช้เพาเวอร์แอมปลิฟายเออร์จำนวนมาก Tn มีค่า 2 โอห์มจึงทำงานกับลำโพงหลายตัวในไลน์แอเรย์ได้โดยง่าย นอกจากนั้นยังเป็นตัวเลือกที่เหมาะกับลำโพงซีรีส์อินสตอลเลชันของยามาฮ่าที่มีการต่อเชื่อมแบบมัลติเพิล พาราเรล รวมถึงลำโพงมอนิเตอร์สปีกเกอร์ต่อแบบมัลติเพิล พาราเรลบนเวทีด้วย แอมปลิฟายเออร์ Tn ใช้เพาเวอร์ทราสซิสเตอร์แบบฟิล์มบางที่เพิ่งพัฒนาใหม่เพื่อความต้านทานไฟฟ้าต่ำที่เสถียร และการพันหม้อแปลงกำลังแบบแฟลตไวร์เพื่อลดการสูญเสียความร้อน รายละเอียดเหล่านี้นำมาซึ่งขีดความสามารถค่า 2 โอห์มที่มันคง

ทนทานต่องานทัวร์ที่หนักหน่วง

การติดตั้ง ถอดแยกและขนส่งเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ในงานทัวร์ แต่แอมปลิฟายเออร์ซีรีส์ Tn ผลิตมาให้รองรับเรื่องเหล่านี้ ไม่ว่าจะเป็นตัวเครื่องที่ทนทานต่อการบุบยุบหรือแตก คู่พัดลมระบายอากาศกำลังแรงที่ทำงานได้อย่างมั่นคงไม่ว่าจะอยู่ในสภาพแวดล้อมแบบใด ฝาครอบใบพัดขนาดใหญ่และแข็งแรงจะป้องกันไม่ให้เกิดความเสียหายกับส่วนพัดลมระหว่างการขนย้าย พัดลมสามารถปรับความเร็วอัตโนมัติตามปริมาณกระแสไฟฟ้าเพื่อรักษาอายุการใช้งานของมอเตอร์ ส่วนกรองฝุ่นที่ช่องพัดลมถอดทำความสะอาดได้ง่าย นอกจากนั้นยังมีการป้องกันอื่นอีก ได้แก่ DC, มิวติง, เทอร์มอล โปรเท็กชัน และ วงจรตรวจจับการลัดวงจร (เฉพาะคอมพิวเตอร์) ที่มีแรงต้านไฟฟ้าต่ำ แล้วยังมี VHFโปรเท็กชันเพื่อป้องกันไม่ให้HF สปีกเกอร์เสียหาย ในกรณีที่สัญญาณเข้ามีความถี่สูงกว่า 20 kHz นานหลายวินาที ทุกคุณสมบัติในแอมปลิฟายเออร์รุ่น Tn มีประสิทธิภาพดีไร้ซึ่งความเสี่ยง ทำให้คุณทำการแสดงได้ทุกวันไม่ว่าจะหนักหนาเพียงใด

EEEngine แอมป์ไดรฟ์ประสิทธิภาพสูงของยามาฮ่า

เทคโนโลยี EEEngineช่วยลดอัตราการใช้ไฟฟ้าลงประมาณ 50% เมื่อเทียบกับแอมปลิฟายเออร์ทั่วไป ปัญหาคุณภาพและความสามารถในการจ่ายไฟฟ้าคืออุปสรรคในการทำงานไลฟ์ซาวนด์ขนาดใหญ่มาเป็นเวลานาน แต่แอมปลิฟายเออร์รุ่น Tn ซึ่งมีกำลังขับสูงหากลดอัตราการใช้ไฟฟ้าลงอย่างน่าอัศจรรย์ได้ช่วยลดปัญหาในด้านนี้ลง การลดอัตราการใช้ไฟฟ้าหมายถึงการลดการเกิดความร้อน ยืดอายุการใช้งานของชิ้นส่วนประกอบและเพิ่มความไว้วางใจไปในขณะเดียวกัน นอกจากนั้นการลดการเกิดความร้อนยังหมายถึงสามารถใช้พัดลมระบายอากาศขนาดเล็กลงและใช้ที่น้อยลง ทำให้มีอิสระในการวางส่วนประกอบภายในมากยิ่งขึ้น ซึ่งมีผลโดยรวมให้ออกแบบโดยมุ่งเน้นที่คุณภาพเสียงได้โดยไม่ต้องกังวลกับความเสถียรของแอมป์ Tn ใช้วงจรเคอเรนต์บัฟเฟอร์ไดรฟ์เซอร์กิต FET ประสิทธิภาพสูงที่เพิ่งได้รับการพัฒนาใหม่ เพื่อให้มีกำลังขับเสถียรที่ 2 โอห์ม มีเพียงแอมปลิฟายเออร์ของยามาฮ่าเท่านั้นที่มีแรงต้านไฟฟ้าต่ำและมีสมรรถภาพสูงในระดับนี้

การเชื่อมต่อบนระบบเน็ตเวิร์กขั้นสูง

แผงด้านหลังเครื่องแอมปลิฟายเออร์ ซีรีส์ Tn มี RJ45 คอนเนคเตอร์สำหรับการเชื่อมต่อกับแอมป์คอนโทรล ACU-16C เพื่อการมอนิเตอร์สถานะจากระยะไกลและการควบคุมพารามิเตอร์ต่างๆ เช่น สวิตช์ เปิด/ปิด, มิวต์ และการลดทอนสัญญาณ ซึ่งเป็นการทำงานจากคอมพิวเตอร์ นอกจากนั้นยังมีการแสดงคำเตือนเมื่อค่าพารามิเตอร์เกินกำหนด ฟังค์ชันล็อคอัตโนมัติเพื่อการแก้ปัญหาอย่างสะดวกและมีประสิทธิภาพ สามารถควบคุมระยะไกลผ่านเน็ตเวิร์ก CobraNet™ ด้วย NHB32-C Network Hub/Bridge นอกจากฟังค์ชันควบคุมแอมป์ ACU-16C แล้วยังเป็นคอนเวิร์ตเตอร์ DA 16 แชนแนลที่มีความเที่ยงตรงสูง รองรับดิจิตอล ออดิโอ ดาต้า 24 บิตผ่านเน็ตเวิร์ก CobraNet™

การขนย้ายที่ดีเยี่ยมด้วยประสบการณ์ที่เปี่ยมล้นในสายงาน

เพาเวอร์แอมปลิฟายเออร์ รุ่น Tn คือจุดสูงสุดของความรู้ความชำนาญกว่า 30 ปีที่สั่งสมมาด้วยการพัฒนาและผลิตแอมป์ รวมทั้งด้วยความเห็นจากมืออาชีพในวงการ ซึ่งทำให้ได้มาซึ่งความแตกต่างจากผู้อื่น เช่น ที่จับอันแข็งแรงที่แผงบังคับด้านหน้า ที่เป็นสิ่งจำเป็นในการขนส่งและติดตั้ง ได้รับการออกแบบให้ถอดออกได้สำหรับการใช้งานแบบติดตั้งในสตูดิโอ นอกจากนั้นยังมียูโรบล็อค คอนเนคเตอร์ นอกเหนือไปจาก XLR คอนเนคเตอร์เพื่อประสิทธิภาพในการวางระบบสายสัญญาณ ยูโรบล็อค คอนเนคเตอร์ยังใช้เป็นลิงค์เอาต์ คอนเนคเตอร์ เพื่อที่จะทำงานได้กับอุปกรณ์หลากหลายที่สุดตามความจำเป็น

* เครื่องขยายสัญญาณเสียงแบบสเตริโอ มีระบบประหยัดพลังงาน EEEngine
* รองรับการควบคุมผ่านระบบ Network ด้วยช่องต่อ DATA PORT แบบ RJ45 จำนวน 2 ช่อง พรอ้มสวิทซ์เลือก AMP ID
* มีกำลังขับแบบสเตริโอ 1900 W x 2 ที่ 2 โอห์ม, 1400 W x 2 ที่ 4 โอห์ม, 800 W x 2 ที่ 8 โอห์ม,
* มีกำลังขับแบบโมโน 3800 W ที่ ความต้าน 4 โอห์ม วัดที่ 1 kHz, THD+N = 1%
* มีค่าความผิดเพี้ยนทางฮาร์โมนิค (THD+N) 0.1 %
* การตอบสนองความถี่ (Frequency Response) f=20 Hz ~ 20 kHz 0 dB, 0 dB, -0.5 dB
* ค่า Damping Factor ตํ่าสุด (ที่โหลด 8 โอห์ม, 1 kHz) 800
* ช่องสัญญาณมากกว่า 67 dB ที่ 1 kHz
* อัตราส่วนของสัญญาณต่อสัญญาณรบกวน 105 dB
* สามารถเลือกอัตราการขยายแรงดัน 32 dB/26 dB
* ความต้านทานทางอินพุท 20 กิโลโอห์ม (Balanced) และ 10 กิโลโอห์ม (Unbalanced)
* มีพัดลมระบายความรอ้ น แบบปรับความเร็วอัตโนมัติ 2 ชุด
* มีสวิทซ์เลือกรูปแบบการทำงานเป็น STEREO, BRIDGE และ PARALLEL
* มีวงจรป้องกันแรงดันไฟตรง, ปิดเสียงช่วงเปิด/เปิดเครื่อง, อุณหภูมิสูงเกิน
* มีไฟ LED แสดงการทำงาน (POWER, TEMP, PROTECTION, CLIP x 2 และ SIGNAL x 2)
* มีช่องต่อสัญญาณเขา้ (INPUT) เป็นแบบ Euro-Bloc

last Comments

There are yet no reviews for this product.
Now please write a (short) review....(min. 20, max. 200 characters)
First: Rate the product. Please select a rating between 0 (poorest) and 5 stars (best). Rating:
Characters written:

Compare products

You have no product to compare.

CATEGORIES

Our Newsletter

Subscribe to our newsletter and get exclusive deals you wont find anywhere else straight to your inbox!