Curency:

Shopping cart:

(Your cart is currently0 Items) - 
Total:0 ฿
Your shopping cart is empty!

YAMAHA : SPX2000

Rating: Not Rated Yet
Manufacturer: YAMAHA
Availability: in stock 100 items
Product Code: YAMAHA-SPX2000
Price:
On Sale:60,000 ฿
+ Details
+ Go To Compare
ดิจิตอลเอฟเฟ็ค SPX รุ่นใหม่ ด้วยโปรเซสซิง 24-bit 96-kHz และ REV-X รีเวิร์บ อัลกอริธึมแบบใหม่
SPX มัลติ-เอฟเฟ็กต์ โปรเซสเซอร์ตัวสุดยอดของยามาฮ่าที่ได้รับการยอมรับ พร้อมรีเวิร์บ-อัลกอริธึมใหม่ Rev-X และ "Classic Bank" ที่มีเอฟเฟ็กต์คลาสสิค SPX ที่ได้รับความนิยม

เป็นเวลามากกว่า 15 ปี ที่ชื่อ "SPX" คือความหมายของ มัลติ-เอฟเฟ็กต์มืออาชีพ คุณสามารถพบเจอกับ SPX90, SPX90II, SPX900, SPX1000หรือ SPX990ได้ในสตูดิโอที่ติดตั้งอุปกรณ์เป็นอย่างดี หรือในชุดอุปกรณ์ไลฟ์ซาวด์ที่เน้นคุณภาพ โดย SPX2000 สืบทอดอินเตอร์เฟซพื้นฐาน และโปรแกรมที่เป็นที่นิยมจากโปรเซสเซอร์รุ่นก่อนๆ แต่ได้นำเสนอมิติใหม่ในเสียง SPX ด้วยรีเวิร์บ-อัลกอริธึมตัวใหม่ REV-X พร้อมออดิโอ โปรเซสซิ่ง 24-bit, 96k-Hz แล้วยังมีอินเตอร์เฟซปรับปรุงใหม่ด้วยจอแสดงการทำงานแบบ LCD ที่มีแบ็กไลท์ 5 สี, ล็อกโหมด และฟังค์ชันการปรับแต่งด้วยระบบคอมพิวเตอร์ SPX2000 จึงเป็นมัลติ-เอฟเฟ็กต์ โปรเซสเซอร์พันธุ์ใหม่ที่มีการทำงานเข้ากันได้ดีกับดิจิตอลโปรดักชันคอนโซล รุ่น DM เหมาะกับทุกการใช้งานตั้งแต่ งานไลฟ์ซาวนด์ ไปจนถึง โปรดักชั่น สตูดิโอ

เสียงคุณภาพเยี่ยมด้วยการประมวลแบบ 24 บิต/96-kHz

หัวใจของ SPX2000 คือ DSP LSI 96-kHz ที่มีอินเทอร์นอล โปรเซสซิง 32 บิต (แอคคิวมูเลเตอร์ 58 บิต) ซึ่งให้กำลังสูงพอสำหรับเอฟเฟ็กต์อัลกอริธึม AD และ DA คอนเวิร์ตเตอร์ 24 บิต 128 โอเวอร์แซมพลิง มีไดนามิกเรนจ์ 106 dB และแฟลตเรสปอนส์ ตั้งแต่ 20 Hz ถึง 40 kHz ที่แซมพลิงเรต 96-kHz

พรีเซ็ตโปรแกรมที่ได้รับการปรับปรุง รวมถึงรีเวิร์บอัลกอริธึม "REV-X"

หน่วยความจำของ SPX2000 ถูกจัดแบ่งเป็น 3 แบงค์ คือ "พรีเซ็ต" "คลาสสิค" และ "ยูเซอร์" พรีเซ็ตแบงค์ประกอบด้วย 97 โปรแกรม ซึ่ง 17 โปรแกรมมี REV-X รีเวิร์บ อัลกอริธึมของยามาฮ่าที่เป็นที่นิยม โปรแกรมรีเวิร์บ REV-X จำลองเสียงก้องได้ดีเยี่ยมและมีหางเสียงที่นุ่มนวล มีอัลกอริธึม REV-X ฮอลล์, REV-X รูม, and REV-X เพลตที่แยกส่วนกัน และพารามิเตอร์แบบใหม่ เช่น รูมไซส์ และ ดีเคย์ เอนวีโลป ที่ให้ประสิทธิภาพและนิวแอนซ์ของรีเวิร์บที่ดียิ่งขึ้น อีก 80 พรีเซ็ตได้แก่โปรแกรม SPX เช่น เกตรีเวิร์บ, ดีเลย์, พิตช์เอฟเฟ็กต์, โมดูเลชัน และสเปเชียลเอฟเฟ็กต์อื่นๆ นอกจากนั้นอัลกอริธึมอื่น เช่น มัลติ-แบนด์ ไดนามิค โปรเซสเซอร์ นั้นสืบทอดมาจากดิจิตอล โปรดักชัน คอนโซล ซีรีส์ DM และทุกโปรแกรมสร้างจากการฟังและปรับแก้อย่างละเอียดโดยวิศวกรชั้นแนวหน้า อีกทั้ง "คลาสสิค" แบงค์ ยังประกอบด้วย 25 โปรแกรมที่ทำให้นึกถึงออริจินัล พรีเซ็ต ใน SPX รุ่นแรกๆ เช่น SPX90II และ"ยูเซอร์" แบงค์ สามารถเก็บได้ถึง 99 ยูเซอร์โปรแกรม

อินเตอร์เฟซแยกตามสี

SPX2000 ออกแบบมาเพื่อให้ทนต่อการใช้งานและมีความแน่นอนที่สูงสุดในทุกสถานการณ์ ฟรอนท์พาแนลทำด้วยอลูมิเนียมผิวไม่เรียบมีครอสคีย์ 2 เซ็ต เพื่อความสะดวกในการชี้นำและปรับแก้ พารามิเตอร์แบ่งเป็น 3 กลุ่ม คือ พารามิเตอร์, ไฟน์พาราม และ ยูทิลิตี้ เพื่อความรวดเร็วในการใช้งาน คอนโทรลคีย์อื่นๆ เช่น อันดู, คอมแพร์, แบงค์, โหมด, มิเตอร์, แทป และบายพาส ล้วนเป็นสิ่งรับประกันการทำงานที่มีประสิทธิภาพ จอแอลซีดีของ SPX2000 มีสีแบ็กไลต์ 5 สีเพื่อการมองเห็นที่เด่นชัดและแยกฟังค์ชันได้ง่าย สีทั้ง 5 สีสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการของผู้ใช้ พรีเซ็ตโปรแกรมถูกแยกสีตามกลุ่มเอฟเฟ็กต์เพื่อการแยกแยะได้ในทันที : ฟ้าอมเขียว สำหรับ รีเวิร์บ, ขาว สำหรับ ดีเลย์, ม่วง สำหรับ พิตช์และโมดูเลชัน, เหลือง สำหรับ เอฟเฟ็กต์อื่น ๆ และ สีเขียวสำหรับ คลาสสิค แบงค์ ส่วนสีแดงจะรักษาไว้สำหรับใช้กับข้อความเตือน นอกจากนี้ยังมีฟังค์ชัน โอเปอเรชัน ล็อค ซึ่งมีระดับความปลอดภัย 3 ระดับ เพื่อป้องกันการเปลี่ยนค่าที่ตั้งไว้โดยไม่ตั้งใจ รักษาเมโมรีที่เก็บไว้ หรือป้องกันไม่ให้มีการใช้เครื่อง

ออดิโอ I/O แบบมืออาชีพ และคอนโทรล คอนเนคเตอร์

แผงด้านหลังเครื่อง SPX2000 มีคอนเนคเตอร์ XLR ที่ล็อคได้ สำหรับอนาล็อกอินพุตและเอาต์พุต รวมถึงโฟนแจ๊ค1/4นิ้วสำหรับแชนแนลซ้ายและขวา ซีเลคเตอร์สวิตช์ A +4 dBu/-10 เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับเลเวลแมตชิง มีการต่อเชื่อมดิจิตอลผ่านคอนเนคเตอร์ I/O แบบ AES/EBU XLR และ คอนเนคเตอร์ BNC WORDCLOCK IN คอนเนคเตอร์ MIDI IN, OUT/THROUGH และ USB TO HOST ที่ควบคุมจากภายนอกและการจัดการข้อมูลโดยคอมพิวเตอร์ ดิจิตอล มิกซิง คอนโซล หรืออุปกรณ์ MIDI ที่แผงควบคุมด้านหน้ามีฟุตสวิตช์คอนเน็คเตอร์สำหรับการควบคุมเอฟเฟ็กต์เทมโป

SPX2000 Editor สำหรับ Mac OS X และ Windows

โปรแกรม SPX2000 Editor ช่วยให้การปรับแก้และการจัดการข้อมูลเป็นไปอย่างง่ายดายด้วยการสั่งงานจากคอมพิวเตอร์ รวมถึงการควบคุมเครื่อง SPX2000 โดยตรงจากคอมพิวเตอร์ SPX2000 Editor จะตั้งค่าในการปฏิบัติการทั่วไปและอินเตอร์เฟซสำหรับ SPX2000 และดิจิตอลมิกเซอร์ของยามาฮ่า

จอแอลซีดี 5 สี พรีเซ็ต แอสไซน์เมนต์

ฟ้าอมเขียว
รีเวิร์บ&ER
ขาว
ดีเลย์ & เอคโค
ม่วง
พิตช์เชนจ์ & โมดูเลชัน
เหลือง
ฟิลเตอร์, ดิสทอร์ชัน, มัลติเพิล & ฟรีซ
เขียว
คลาสสิค แบงค์

last Comments

There are yet no reviews for this product.
Now please write a (short) review....(min. 20, max. 200 characters)
First: Rate the product. Please select a rating between 0 (poorest) and 5 stars (best). Rating:
Characters written:

Compare products

You have no product to compare.

CATEGORIES

Our Newsletter

Subscribe to our newsletter and get exclusive deals you wont find anywhere else straight to your inbox!