Curency:

Shopping cart:

(Your cart is currently0 Items) - 
Total:0 ฿
Your shopping cart is empty!

Yamaha : Nuage Fader

Rating: Not Rated Yet
Manufacturer: YAMAHA
Availability: in stock 100 items
Product Code: Yamaha-Nuage-Fader
Price:
On Sale:640,000 ฿
+ Details
+ Go To Compare

พบกับสุดยอดคอนโทรลเซอร์เฟสที่ทันสมัยที่สุดที่ทำงานได้กับซอฟต์แวร์ดนตรีทุกตัว Nuage Fader ทำงานร่วมกับจอ LCD มอนิเตอร์ขนาด 24นิ้วทั่วไป เพื่อให้คุณเข้าถึงการควบคุมการทำงานของโปรแกรม Nuendo ได้อย่างลงลึกและจับต้องได้ด้วยระบบที่สร้างมาเพื่อมันอย่างแท้จริง ด้วยเทคโนโลยีคอนโซลจาก Yamaha ผนวกกับซอฟต์แวร์ชั้นเยี่ยมจาก Steinberg ผลลัพธ์ที่ได้จึงงดงามไร้ที่ติ

A Brilliant Fusion of Hardware & Software

จอ LCD มอนิเตอร์ขนาด 24นิ้ว ทั่วไปสามารถใช้งานกับ Nuage Fader ได้ ในการเชื่อมโยงการทำงานแบบเห็นภาพระหว่างตัว channel strips ของ Nuage Fader กับ หน้าต่างมิกเซ่อร์ของ Nuendo ได้อย่างราบรื่น ความต่อเนื่องกันของตัวคอนโทรลเซอร์เฟสกับจอนั้นทำได้ดีด้วยหลักการ Extensive Control View ที่เรียงปุ่มควบคุมและพารามิเตอร์ต่างๆให้สัมพันธ์กันทำให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงแต่ละปุ่มได้อย่างถูกต้องในระหว่างที่จดจ่ออยู่กับงานตรงหน้า สามารถควบคุมพร้อมกัน 16 แชนนอลได้ โดยมี encoder 2ตัว ต่อหนึ่งแชนนอล นอกจากนี้ยังสามารถ map ให้ encoder ทั้งหมด มาใช้งานกับแชนนอลสำคัญๆแค่หนึ่งหรือสองแชนนอลได้ในโหมด Channel Setting

*จอมอนิเตอร์ไม่ได้รวมมาด้วย ผู้ใช้ต้องจัดหาเอง

Assignable Multi-function Knobs for Flexible Editingนอกจากตัวสไลด์เฟดเดอร์ในแต่ละแชนนอลทั้ง 16 แชนนอลแล้ว ยังมีปุ่มหมุนแบบโรตารี่หรือ “knob” แบบ touch sensitive อีกแชนนอลละ 2ตัว และยังมีปุ่มกดมาให้อีกด้วย โดย knob แต่ละตัวนั้นควบคุมค่าพารามิเตอร์ต่างๆได้มากมายหลายแบบและหลายวิธี ซึ่งโดยปกติแล้ว knob แต่ละตัวจะทำงานบนแชนนอลของตัวเองช่วยให้เราควบคุมการทำงานของซอฟต์แวร์ได้ 16 แชนนอลพร้อมกัน แต่ในโหมด Channel Setting นั้น knob ทั้ง 32ตัวจะทำงานอยู่บนแชนนอลเดียวกัน โดยแต่ละ knob จะควบคุมค่าพารามิเตอร์ต่างๆในแชนนอลนั้นๆ หรือเราจะสั่งการให้ knob ทั้งหมดทำงานเป็นแบบ 2แชนนอล แชนนอลละ 16 knob ก็ได้เช่นกัน ด้วยความหลากหลายเหล่านี้ย่อมหมายถึงความสมบูรณ์ในการทำงานร่วมกันในทุกรุปแบบของ Nuage Fader หรือแม้แต่สร้างแรงบันดาลใจในการรังสรรค์และพัฒนาการทำงานในรูปแบบใหม่ๆ

Touch Slider for Fast Channel Accessปัจจุบันคาดว่าทุกคนคงคุ้นเคยกับระบบ trackpads ของพวกสมาร์ทโฟนหรือแทบเล็ต Touch Slider ของ Nuage ก็ใช้งานไม่ยาก เพียงแค่ลากนิ้วไปในแนวนอนของ Touch Slider เพื่อเปลี่ยนแชนนอลของ Nuendo ไปทางซ้ายหรือขวาให้สัมพันธ์กับ Channel Strips ของ Nuage Fader หรือจะใช้นิ้วปัดเอาเพื่อเลื่อนทีละหลายๆแชนนอล หรือจะใช้ฟีเจอร์ “Bank Flick” ปัดเร็วเพื่อข้ามทีละ 8 แชนนอลเลยก็ได้ เราสามารถเลือกทำงานเฉพาะแชนนอลสำคัญๆโดยเรียกขึ้นมาพร้อมกันด้วยการกดปุ่มเพียงปุ่มเดียว และสามารถล็อค master bus ต่างๆ และพร้อมเรียกขึ้นมาใช้งานได้ทุกเวลา

Color Matching with Nuendo Track Iconsชื่อของแต่ละแชนนอลในโปรแกรม Nuendo และบน Nuage Fader จะตรงกัน รวมไปถึงสีของ knob เรืองแสงและแถบใต้ชื่อแชนนอล จะตรงกันกับสีของชนิดแชนนอลในโปรแกรม Nuendo ดังนั้นผู้ใช้จะสามารถจำแนกความสัมพันธ์ของแต่ละแชนนอลได้อย่างชัดเจน


Organized Utility Sectionในการทำงานมิกซ์และการปรับแต่งค่าพารามิเตอร์ต่างๆนั้นทางโปรแกรม Nuendo ได้ให้ผู้ใช้จัดการในส่วนนี้ได้อย่างหลากหลายมาก ดังนั้นถ้าจัดการได้ดีก็ทำงานได้ราบรื่น แต่ถ้าทำไม่ดีอาจทำให้งานสะดุดได้ Nuage Fader จึงเข้ามาจัดการในส่วนนี้ให้ทุกส่วนเป็นระเบียบเรียบร้อย ง่ายต่อการใช้งาน ไม่สับสน เป็นสัดเป็นส่วน โดย Channel View จะจัดการในส่วนของการแสดงผลในแต่ละแชนนอล, Section Control จัดการในส่วนของการเลือกแชนนอล และ DAW SELECT ช่วยจัดการเลือกใช้งานซอฟต์แวร์ดนตรีที่เชื่อมต่อกับระบบของ Nuage

Optimum Space Utilizationอุปกรณ์ในซีรี่ย์ Nuage นั้นน่าใช้ ด้วยขนาดที่กำลังดี มาตรฐานเข้าแร็คได้ นอกจากนี้ยังถูกคิดมาอย่างดีด้วยช่องด้านหน้าสำหรับวางคีย์บอร์ดที่มาพร้อมกับคอนโซลที่พักแขน ประหยัดพื้นที่การทำงาน โดยได้แนวคิดมาจากผู้ใช้งานมืออาชีพตัวจริง

Ready for Large Multi-DAW Projects

ระบบของ Nuage สามารถเชื่อมต่อกับซอฟต์แวร์ดนตรีได้พร้อมกันสูงสุดถึง 4 ตัว ด้วยกัน แต่ละโปรแกรมอาจจะอยู่คนและสตูดิโอกัน แต่จะนำมารวมจบงานที่ระบบ Nuage ก็สามารถทำได้ และด้วยที่ Nuage นั้นรองรับระบบ HUI ดังนั้นทุกซอฟต์แวร์ที่รอบรับอุปกรณ์ HUI จึงสามารถใช้งาน Nuage ได้

last Comments

There are yet no reviews for this product.
Now please write a (short) review....(min. 20, max. 200 characters)
First: Rate the product. Please select a rating between 0 (poorest) and 5 stars (best). Rating:
Characters written:

Compare products

You have no product to compare.

CATEGORIES

Our Newsletter

Subscribe to our newsletter and get exclusive deals you wont find anywhere else straight to your inbox!