Curency:

Shopping cart:

(Your cart is currently0 Items) - 
Total:0 ฿
Your shopping cart is empty!

Steinberg : UR28M

Rating: Not Rated Yet
Manufacturer: Steinberg
Availability: in stock 50 items
Product Code: STUR28M
Price:
On Sale:20,000 ฿
+ Details
+ Go To Compare

ด้วยระบบเสียงความละเอียดสูงของสัญญาณเข้าออกทั้งอนาลอก และ ดิจิตอล และไมค์ปรีแอมป์ D-PRE ซึ่งเป็นที่ยอมรับอย่างมาก UR28M ออดิโออินเตอร์เฟสแบบตั้งโต๊ะจึงเป็น ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับนักดนตรี และคนทำเพลงในสเกลที่ไม่ใหญ่นัก ระบบ 3x3 มอนิเตอร์เมตริกซ์ จะช่วยสลับการฟังในแต่ละเซ็ตอัพ นอกจากนี้ยังมีภาค DSP ในส่วนของการมอนิเตอร์ และ ปลั๊กอินแบบ VST3 ที่จะช่วยให้คุณทำอะไรในการ บันทึกเสียงได้มากกว่าเดิม

24-bit/96 kHz 6x8 USB 2.0 audio interface

ด้วยความละเอียดในการบันทึกเสียงสูงสุดที่ 96kHz/24-bit UR28M ให้เสียงคุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยมทั้งการบันทึกและมิกซ์เสียง

Two Class A D-PRE mic preamps

D-PRE ไมค์ปรีแอมป์คุณภาพสูงจาก YAMAHA ให้เสียงที่ใส คมชัด รายละเอียด ครบถ้วนสมบูรณ์ เหนือชั้นกว่าชนิดหาตัวจับยากในอุปกรณ์ระดับเดียวกัน

dspMixFX

ระบบมอนิเตอร์ที่มาพร้อม DSP FX แบบ Real-time (Latency-Free) กับ REV-X reverb, Sweet Spot Morphing Channel Strip และ Guitar Amp Classics (แอมป์ซิมูเลเตอร์จาก YAMAHA)

S/PDIF digital I/O

ช่องต่อสัญญาณเข้าและออกแบบดิจิตอลชนิด S/PDIF Coaxial รองรับการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ออดิโอระดับมืออาชีพจากภายนอก

Monitor control

ภาคควบคุมมอนิเตอร์แบบดิจิตอลผ่านมอนิเตอร์เมตริกซ์ ขนาด 3x3 ควบคุมโหมดการฟังแบบต่างๆทั้งการลดสัญญาณ (DIM), มิติเสียงแบบโมโน (Mono), และปิดเสียง (Mute)

Compatible with major recording software

รองรับการทำงานกับระบบปฏิบัติการต่างๆ ผ่าน ASIO, Core Audio หรือ WDM มาตรฐาน สามารถทำงานร่วมกับโปรแกรมโดยส่วนใหญ่ทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นโปรแกรมตัดต่อเสียง, มาสเตอร์ริ่ง และโปรแกรมทำเพลงต่างๆ

iPad connectivity

ฟังก์ชั่น CC Mode ช่วยให้คุณเชื่อมต่อเข้ากับ iPad (เวอร์ชั่น 2 ขึ้นไป) ผ่านอุปกรณ์ Camera Connection Kit ของ Apple

Cubase AI included

Cubase AI โปรแกรมทำเพลงอัจฉริยะที่พัฒนาบนพื้นฐานของโปรแกรมยอดนิยมอย่าง Cubase ที่มาพร้อมกับความสามารถมากมายให้คุณเลือกใช้งาน ทั้งด้านการแต่งเพลง บันทึกเสียง แก้ไข และมิกซ์เสียง

Basic FX Suite

มาพร้อมกับชุดปลั๊กอิน Basic FX Suite VST 3 ประกอบด้วยโปรแกรม 3ตัวด้วยกันคือ Sweet Spot Morphing Channel Strip, REV-X และ Guitar Amp Classics

ส่งผ่านคุณภาพเสียงที่แท้จริง (Pure sound for your recordings)

UR28M ได้รับการออกแบบให้ง่ายต่อการควบคุมและเชื่อมต่อ แผงคอนโซลด้านหน้าจะมีปุ่ม ปรับระดับเสียงขนาดใหญ่ที่โดดเด่น เพื่อควบคุมภาค output แบบแยกอิสระสำหรับ output 3 ชุดสเตอริโอ หรือ 6 output พร้อมๆกัน (รองรับระบบเสียงรอบทิศทาง 5.1) โดยที่คุณยังสามารถเลือกสลับฟังระหว่างมอนิเตอร์ทั้ง 3ชุด ในหน้ามิกเซอร์ของ dspMixFx หรือใน Cubase ที่ส่งสัญญาณไปยัง output ที่เลือกไว้

นอกจากนี้ยังมีปุ่มวอลลุ่มเล็กสำหรับควบคุมสัญญาณ input 1 และ 2 รวมไปถึงชุดหูฟังอีก 2 ตัว, มีสวิตช์เปิดปิด +48v. phantom power สำหรับ input 1 และ 2, ปุ่ม Pad (ลดความแรงสัญญาณลง 26dB), ปุ่ม Hi-Z สำหรับกีต้าร์และเบส, และปุ่มควบคุมอื่นๆได้แก่ ปุ่ม Dim สำหรับลดความดังสัญญาณขาออกทั้งหมดลง 20dB, ปุ่มเลือกมิติเสียงโมโน (Mono) และ ปุ่มปิดเสียง (Mute)

ด้านหลังเครื่องประกอบด้วยขั้วต่อสัญญาณชนิด TRS (balanced) input 1คู่, TRS/XLR input แบบคอมโบ้ของ Neutrik อีก 1 คู่ ส่วน output จะเป็น TRS (balanced) 3คู่ นอกจากนี้ยังมี S/PDIF in/out แบบ coaxial อีก 1 คู่ และ 1/8’ มินิแจ๊คสำหรับ aux-in เชื่อมต่อกับเครื่องเล่นภายนอกได้อีกด้วย

Best setups for your gear

UR28M มีระบบการบันทึกเสียงที่ยอดเยี่ยมรองรับการเชื่อมต่อ in/out มากมายไม่ว่าจะเป็น ไมโครโฟน เครื่องดนตรี ลำโพงมอนิเตอร์ หูฟัง ทำงานผ่าน USB รองรับระบบปฏิบัติการทั้ง Mac และ PC ให้คุณได้บันทึกและมิกซ์เสียงผ่านโปรแกรมที่แถมมาด้วยอย่าง Cubase AI หรือโปรแกรมเสียงอื่นๆ และด้วย Firmware Ver.2 ทำให้ UR28M สามารถทำงานร่วมกับ iPad (2 ขึ้นไป) ผ่าน Camera Connection Kit ของ Apple โดยคุณสามารถบันทึกเสียงได้พร้อมกันถึง 4 แชนนอล ด้วย App บน iOS อย่าง Cubasis ของ Steinberg

EXCELLENT SOUND, SWIFT WORKFLOW

UR28M นับว่าเป็นทางเลือกอันชาญฉลาดสำหรับงานบันทึกเสียงและงานผลิตอื่นๆ สำหรับงานที่ต้องการคุณภาพของเสียงสูง ทั้งยังให้ความคล่องตัวในการทำงานสูง การเชื่อมต่อระดับมาตรฐานสตูดิโออย่าง S/PDIF และ สัญญาณ in/out แบบ Balanced ที่สามารถกำหนดได้ จึงมีมาพร้อมใน UR28M นอกจากนี้ยังมี onboard DSP ทั้ง EQ, compressor ในแต่ละแชนนอล จาก Sweet Spot Morphing Channel Strips, REV-X ปลั๊กอินรีเวิร์บ คุณภาพสูง และ Guitar Amp Classics สุดยอดแอมป์โมเดลลิ่งคุณภาพระดับสตูดิโอ UR28M รองรับการทำงานสูงสุดที่ 5.1 surround (6 out)

ร็อคได้ทุกที่ KEEP ON ROCKIN’

UR28M เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับห้องซ้อมดนตรีเช่นกัน ด้วยขนาดที่ไม่ใหญ่โตจนเกินไปทำให้ สามารถติดตั้งที่ไหนก็ได้ ด้วยจำนวนช่องสัญญาณ in/out ทั้งอนาลอกและดิจิตอล รวมถึงสุดยอด ไมค์ปรีแอมป์อย่าง D-PRE, UR28M สามารถให้ทุกสิ่งที่คุณต้องการในการบันทึกเสียงวงดนตรี ของคุณด้วยคุณภาพเสียงระดับสตูดิโอ บันทึกเสียงร้อง เสียงดนตรีในห้องซ้อมแล้วนำกลับมา มิกซ์ต่อที่บ้านหรือสตูดิโอได้ด้วย Cubase AI หรือโปรแกรมอื่นๆที่คุณชื่นชอบ

iPad connectivity and free dspMixFx app

ด้วยเฟิร์มแวร์อัพเกรดตัวล่าสุด UR28M สามารถเชื่อมต่อกับ iPad พร้อมกับ App ฟรีอย่าง dspMixFx และยังมีฟีเจอร์ใหม่ๆอีกมากมาย ด้วย UR28M และ dspMixFx คุณจะสามารถ รีดประสิทธิภาพการทำงานของ SSP2 ชิพ DSP ของ YAMAHA ได้อย่างเต็มที่บน iPad ของคุณ และนอกจากนี้แอพ dspMixFx ยังมีระบบ latency-free monitoring ที่มาพร้อมกับ REV-X reverb, the Sweet Spot Morphing Channel Strip และ Guitar Amp Classics ที่สามารถทำงานร่วมกับแอพดนตรีอื่นๆบน iOS ได้อีกด้วย

last Comments

There are yet no reviews for this product.
Now please write a (short) review....(min. 20, max. 200 characters)
First: Rate the product. Please select a rating between 0 (poorest) and 5 stars (best). Rating:
Characters written:

Compare products

You have no product to compare.

CATEGORIES

Our Newsletter

Subscribe to our newsletter and get exclusive deals you wont find anywhere else straight to your inbox!