Curency:

Shopping cart:

(Your cart is currently0 Items) - 
Total:0 ฿
Your shopping cart is empty!

Steinberg : UR824

Rating: Not Rated Yet
Manufacturer: Steinberg
Availability: in stock 100 items
Product Code: UR824
Price:
On Sale:40,000 ฿
+ Details
+ Go To Compare

UR824
24 x 24 USB 2.0 audio interface with 8x D-PREs, 24-bit/192 kHz support & JetPLL

สุดยอดออดิโออินเตอร์เฟสที่ให้คุณภาพเสียงที่ สะอาด ชัดเจนสมจริง ผ่านช่องสัญญาณที่มีมาให้เลือกใช้งานแบบจัดเต็ม ทั้งอนาลอกและดิจิตอล ใช้งานสะดวกทั้งงานสตูดิโอและงานแสดงสด ใช้งานได้ทั้ง Mac และ PC เชื่อมต่อแบบความเร็วสูงผ่านพอร์ต USB 2.0 ตัวเครื่องเป็นแบบ Rack 1U มาตรฐาน 24in/24out ที่มาพร้อมกับไมค์ปรีแอมป์เกรดพรีเมี่ยม D-PRE จาก Yamaha ถึง 8ตัว ที่ทำงานร่วมกับโปรแกรม dspMixFx ที่ก้าวหน้าไปอีกขั้นด้วยเทคโนโลยี latency-free monitoring ที่ทำให้เราสามารถฟังเสียงที่เราทำการบันทึกได้แบบทันทีไม่มีค่าการหน่วงเวลา และสามารถใส่เอฟเฟคท์เข้าไปได้ด้วย และยังสามารถใช้งานในแบบปลั๊กอิน VST3 อีกด้วย


UR824 features at a glance

24-bit/192kHz 24x24 USB 2.0 audio interface
ด้วยค่าการแซมปลิ้งสูงสุดที่ 192kHz / 24-bit จึงทำให้ UR824 ล้ำหน้ากว่าใครในทุกๆมิติ
Eight Class A D-PRE mic preamps
D-PRE ไมค์ปรีแอมป์คุณภาพสูงจาก YAMAHA ให้เสียงที่ใส คมชัด รายละเอียด ครบถ้วนสมบูรณ์ เหนือชั้นกว่าชนิดหาตัวจับยากในอุปกรณ์ระดับเดียวกัน
dspMixFX
ระบบมอนิเตอร์ที่มาพร้อม DSP FX แบบ Real-time (Latency-Free) กับ REV-X reverb, Sweet Spot Morphing Channel Strip และ Guitar Amp Classics (แอมป์ซิมูเลเตอร์จาก YAMAHA)
2 pairs of ADAT optical I/O
ในส่วนของภาคสัญญาณดิจิตอลนั้นมีช่องสัญญาณ ADAT in/out แบบ Optical จำนวน 2 คู่ รองรับช่องสัญญาณได้ถึง 16in/16out (รองรับฟอร์แมต S/MUX ที่ 192kHz ได้พร้อมกัน 4in/4out)
JetPLL ultra-low jitter support
JetPLL ระบบสัญญาณนาฬิกาดิจิตอลที่ดีที่สุดที่อุปกรณ์ชั้นนำระดับโลกเลือกใช้
Compatible with major recording software
รองรับการทำงานกับระบบปฏิบัติการต่างๆ ผ่าน ASIO, Core Audio หรือ WDM มาตรฐาน สามารถทำงานร่วมกับโปรแกรมโดยส่วนใหญ่ทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นโปรแกรมตัดต่อเสียง, มาสเตอร์ริ่ง และโปรแกรมทำเพลงต่างๆ
iPad connectivity
ฟังก์ชั่น CC Mode ช่วยให้คุณเชื่อมต่อเข้ากับ iPad (เวอร์ชั่น 2 ขึ้นไป) ผ่านอุปกรณ์ Camera Connection Kit ของ Apple
Cubase AI included
Cubase AI โปรแกรมทำเพลงอัจฉริยะที่พัฒนาบนพื้นฐานของโปรแกรมยอดนิยมอย่าง Cubase ที่มาพร้อมกับความสามารถมากมายให้คุณเลือกใช้งาน ทั้งด้านการแต่งเพลง บันทึกเสียง แก้ไข และมิกซ์เสียง
Basic FX Suite
มาพร้อมกับชุดปลั๊กอิน Basic FX Suite VST 3 ประกอบด้วยโปรแกรม 3ตัวด้วยกันคือ Sweet Spot Morphing Channel Strip, REV-X และ Guitar Amp Classics.Pure sound for your music

ด้านหน้าเครื่องประกอบด้วยช่องสัญญาณขาเข้า 2ช่องแบบคอมโบ้ TRS/XLR คุณภาพสูงจาก Neutrik รับสัญญาณขาเข้าแบบ balanced ทั้งจากไมค์โครโฟนและสัญญาณเสียงระดับ Line level มีสวิตช์สำหรับ เปิด/ปิด ไฟเลี้ยง +48v. phantom power, ปุ่ม Hi-Z สำหรับ กีต้าร์และเบส, ปุ่ม Pad สำหรับลดทอนสัญญาณขาเข้า, ปุ่มหมุนสำหรับควบคุมความแรงของสัญญาณพร้อมไฟ LED แสดงสถานะเมื่อสัญญาณมาแรงเกินไป ด้านขวามือจะมีปุ่มปรับขนาดใหญ่แบบโรตารี่สำหรับการควบคุมสัญญาณขาออกทั้ง 8ช่องได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ยังมีช่องต่อหูฟังถึง 2ช่อง พร้อมปุ่มควบคุมสัญญาณแยกอิสระ สัญญาณขาออกทั้งหมดสามารถควบคุมได้โดยปุ่มหมุนแบบโรตารี่ที่ด้านหน้าเครื่องโดยเลือกผ่านโปรแกรม
ด้านหลังเครื่องจะมีช่องสัญญาณขาเข้าแบบคอมโบ้ TRS/XLR จาก Neutrik อีก 6ช่อง ช่องสัญญาณขาออกอนาลอกแบบ TRS (balanced) 8ช่อง และช่องสัญญาณดิจิตอล ADAT in/out แบบ optical อีก 2คู่ นอกจากนี้ยังมีขั้วต่อแบบ BNC สำหรับส่งสัญญาณนาฬกาดิจิตอลทั้งขาเข้าและขาออก ด้วยการออกแบบและพัฒนา ด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัยทำให้อุปกรณ์ชิ้นนี้รองรับการทำงานที่หลากหลาย สามารถเพิ่มจำนวนช่องสัญญาณ in/out ข้ามระบบผ่าน ADAT ช่วยให้ทำงานได้สูงสุดถึง 24in/24out

Best setups for your gear

ด้วยความสามารถในการเชื่อมต่อเพื่อเพิ่มจำนวนช่องสัญญาณ in/out ทำให้ UR824 สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ภายนอกและเครื่องดนตรีได้หลากหลาย แหล่งสัญญาณเหล่านั้นสามารถส่งผ่านมายังคอมพิวเตอร์ผ่านพอร์ตความเร็วสูง USB 2.0 โดยคุณสามารถมิกซ์และบันทึกงานได้ที่คุณภาพสูงสุดถึง 192kHz / 24-bit

Excellent sound, swift workflow

UR824 ทางเลือกใหม่สำหรับงานบันทึกเสียงและโปรดัคชั่นสำหรับนักดนตรีผู้มุ่งมั่น คนทำเพลง และ เอนจิเนียร์ ที่ต้องการงานแบบมืออาชีพ เพียบพร้อมด้วยการเชื่อมต่อที่หลายหลายมาตรฐานสำหรับงานสตูดิโอ ไม่ว่าจะเป็น word clock, ADAT รวมถึงช่องต่อสัญญาณ combo อีก1ชุดใหญ่จาก Neutrik นอกจากนี้ยังมี EQ, Compressor แบบ onboard ให้ใช้งานในแต่ละช่องในรูปแบบของโปรแกรม Sweet Spot Morphing Channel Strips และที่ขาดไม่ได้คือ ปลั๊กอิน REV-X สุดยอดรีเวิร์บคุณภาพให้คุณใช้งานได้เต็มที่สุดจินตนาการ รองรับการทำงานระบบเสียงรอบทิศทางได้ถึง 7.1 ด้วย line out ทั้ง 8 ช่อง

Keep on rockin’

UR824 คือคำตอบที่ลงตัวสำหรับการบันทึกเสียงวงดนตรี ตัวเครื่องสามารถยึดเข้ากับตู้แร็คขนาดมาตรฐานได้ และด้วยจำนวนช่องสัญญาณเชื่อมต่อที่มีอยู่อย่างมากมายเพียงพอสำหรับการบันทึกเสียงเครื่อง ดนตรีทุกชิ้น รวมไปถึงเสียงร้อง โดยคุณสามารถบันทึกและมิกซ์เสียงด้วยโปรแกรม Cubase AI หรือโปรแกรมดนตรีอื่นๆที่คุณชอบได้ สำหรับงานแสดงสดนั้น UR824 นั้นให้คุณได้มากกว่าด้วยจำนวน in/out ที่มากมายหลากหลายรูปแบบ ช่องสัญญาณ ADAT in/out 2คู่นั้นทำให้สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ดิจิตอลภายนอกเพื่อเพิ่มช่องสัญญาณได้อีก ไม่ว่าจะเป็นการต่อไมค์ปรีแอมป์ (ที่มี ADAT out) แบบ 8ช่อง เข้ามาได้อีก2ตัว หรือจะต่อ UR824 เข้ามาอีก 2ตัวในโหมด Standalone เพื่อใช้งานรวม 24 ช่องสัญญาณ เพื่ออัดงานวงร๊อคแบบจัดเต็มครบทุกชิ้น

iPad connectivity and free dspMixFx app

ด้วยเฟิร์มแวร์อัพเกรดตัวล่าสุด UR28M สามารถเชื่อมต่อกับ iPad พร้อมกับ App ฟรีอย่าง dspMixFx และยังมีฟีเจอร์ใหม่ๆอีกมากมาย ด้วย UR28M และ dspMixFx คุณจะสามารถ รีดประสิทธิภาพการทำงานของ SSP2 ชิพ DSP ของ YAMAHA ได้อย่างเต็มที่บน iPad ของคุณ และนอกจากนี้แอพ dspMixFx ยังมีระบบ latency-free monitoring ที่มาพร้อมกับ REV-X reverb, the Sweet Spot Morphing Channel Strip และ Guitar Amp Classics ที่สามารถทำงานร่วมกับแอพดนตรีอื่นๆบน iOS ได้อีกด้วย

last Comments

There are yet no reviews for this product.
Now please write a (short) review....(min. 20, max. 200 characters)
First: Rate the product. Please select a rating between 0 (poorest) and 5 stars (best). Rating:
Characters written:

Compare products

You have no product to compare.

CATEGORIES

Our Newsletter

Subscribe to our newsletter and get exclusive deals you wont find anywhere else straight to your inbox!