Curency:

Shopping cart:

(Your cart is currently0 Items) - 
Total:0 ฿
Your shopping cart is empty!

Steinberg : UR12

Rating: Not Rated Yet
Manufacturer: Steinberg
Availability: in stock 100 items
Product Code: STUR12
Price:
On Sale:4,800 ฿
+ Details
+ Go To Compare


UR12

2 x 2 USB 2.0 audio interface with 1 x D-PRE and 192 kHz support
สุดยอดออดิโออินเตอร์เฟสขนาดกะทัดรัดแต่อัดแน่นด้วยคุณภาพ ทำงานร่วมกับ iPad ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และมาพร้อมกับ D-PRE สุดยอดไมค์ปรีแอมป์ขึ้นชื่อจาก YAMAHA Steinberg UR12 คือ ออดิโออินเตอร์เพส 2in / 2out เชื่อมต่อแบบ USB ให้คุณภาพเสียงสูงสุดที่ 24bits / 192kHz เหนือชั้นกว่าใครด้วยไมค์ปรีแอมป์ D-PRE ที่ให้ความลึกของรายละเอียดมิติเสียง และไดนามิกส์ ที่คมชัดสุดบรรยาย

Key features


24-bit/192 kHz


ด้วยอัตราการแซมปลิ้งสูงสุดที่ 192kHz / 24-bits เรียกได้ว่ายิ่งกว่าพร้อมสำหรับการทำงานดนตรีที่ให้ซาวด์สุดยอด

One Class-A D-PRE mic preamp


D-PRE คือสุดยอดวงจรปรีแอมป์ที่เป็นที่กล่าวขวัญของ YAMAHA ที่ให้รายละเอียดเนื้อแท้ของเสียงอย่างชัดเจนไร้ที่ติ แบบที่ไม่มีใครเทียบเคียงได้ในระดับนี้

Rugged metal casing


ตัวถังของ UR12 ทำด้วยโลหะอย่างดี แข็งแรงทนทุกสภาวะ ตรงตามมาตรฐานที่ทีมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญของ YAMAHA ออกแบบ

Major recording software compatible


UR12 รองรับกับโปรแกรมตัดต่อเสียง มาสเตอร์ริ่ง และโปรแกรมทำเพลงหลักๆทั้งหมด ที่ใช้มาตรฐาน ASIO, Core Audio หรือ WDM

iPad connectivity


UR12 สามารถเชื่อมต่อกับ iPad ได้ (เวอร์ชั่น 2 ขึ้นไป) เมื่อจับคู่กับแอปปลิเคชั่น Cubasis หรือแอปปลิเคชั่นเสียงอื่นๆบน iOS คุณได้รับประสบการณ์ใหม่ในการบันทึกเสียงแบบพกพา โดยไม่ต้องลงทุนเพิ่ม

Latency-free hardware monitoring


UR12 มีระบบการมอนิเตอร์แบบไม่มีค่าการหน่วงเวลา (Latency-Free) ใช้งานง่าย ด้วยสวิตช์ Direct Monitor ที่ช่วยให้คุณสามารถเลือกฟังสัญญาณตรงจาก input หรือจากตัวซอฟท์แวร์

Power source selector


UR12 มีพอร์ต micro USB สำหรับแหล่งพลังงานภายนอก (5v DC) เมื่อต้องการใช้งานกับ iPad สามารถจ่ายไฟด้วยสายชาร์จมือถือทั่วไปหรือจะใช้ Power Bank ก็ได้ โดยไม่ต้องใช้ไฟจากตัว iPad

Loopback function


UR12 ช่วยให้คุณสามารถจัดการงาน streaming บนอินเตอร์เน็ตได้อย่างง่ายดาย ด้วยฟังก์ชั่น Loopback ที่ช่วยจัดการรวมสัญญาณ input กับสัญญาณ playback จาก Cubase หรือโปรแกรมอื่นๆบนคอมพิวเตอร์ของคุณ

Cubase AI included


ฟรี Cubase AI โปรแกรมทำเพลงสุดล้ำจาก Steinberg กับคุณสมบัติที่เพรียบพร้อมไม่ว่าจะเป็นการแต่งเพลง บันทึกเสียง ตัดต่อ และมิกซ์เสียง บนพื้นฐานเทคโนโลยีเดียวกับ Cubase ตัวเต็ม

The UR12 in detail


Ultra-compact...


UR12 คือบทพิสูจน์ให้เห็นว่าเราสามารถรวบรวมเอาอุปกรณ์ระดับเฟิร์สคลาสมากมายมาไว้ในกล่องเล็กๆในราคาเบาๆได้อย่างไร ด้วยการออกแบบอย่างชาญฉลาด ผนวกกับความสามารถของอุปกรณ์ชั้นเยี่ยม ทำให้คุณได้ใช้งานบันทึกเสียงอย่างพอเพียงและมีประสิทธิภาพสูงสุด

... with full-on audio quality


UR12 จัดเต็มให้คุณกับคุณภาพเสียง ที่เมื่อไม่กี่ปีก่อน ยังไงก็เป็นไปไม่ได้ที่จะมีคุณภาพเสียงขนาดนี้ ในออดิโออินเตอร์เฟสราคาเพียงเท่านี้ และด้วยปรีไมค์คุณภาพอย่าง D-PRE ช่วยให้คุณหมดห่วงเรื่องรายละเอียดเสียง มิติ ไดนามิกส์ มาครบแบบเน้นๆ ในขณะที่ช่อง input 2 นั้นเป็น Hi-Z input สำหรับกีต้าร์และเบสโดยตรง ด้วยคุณภาพเสียงสูงสุดที่ 24bits / 192kHz เรียกได้ว่า UR12 เหนือชั้นแซงหน้าคู่แข่งในระดับราคาเดียวกันไปอย่างขาดลอย

Portable and affordable


นอกจากจะตัวเล็ก สเปคแรงแล้ว UR12 ยังราคาถูกมากอีกด้วยเมื่อเทียบกับคุณภาพที่ได้ ส่วนใหญ่แล้ว ออดิโออินเตอร์เฟสขนาดเล็กราคาประหยัดมักจะได้คุณภาพเสียงตามราคา คือมาตรฐานทั่วไป แต่ UR12 ก้าวล้ำไปอีกขั้นด้วยอุปกรณ์ระดับแนวหน้า แต่สนนราคาจับต้องได้ และดีไซน์เรียบหรู กะทัดรัด พกพาสะดวก แข็งแรงทนทาน

iPad connectivity


UR12 มีโหมดการทำงานแบบ Class Compliant ซึ่งรองรับการใช้งานร่วมกับ iPad คุณสามารถผลิตงานดนตรีชั้นเยี่ยมบน iPad ได้ด้วย UR12 เมื่อใช้งานร่วมกับแอพบน iOS อย่าง Cubasis จาก Steinberg นอกจากนี้เมื่อทำงานบน iPad คุณสามารถจ่ายไฟให้กับ UR12 ได้ด้วย Power Bank หรือ สายชาร์ต USB ทั่วไปได้ โดยไม่เปลืองพลังงานจาก iPad

Integrate your system


UR12 สามารถรองรับกับโปรแกรมตัดต่อเสียง มาสเตอร์ริ่ง และโปรแกรมทำเพลงหลักๆทั้งหมด ที่ใช้มาตรฐาน ASIO, Core Audio หรือ WDM ฟรี! Cubase AI ซอฟท์แวร์ผลิตงานดนตรีชั้นนำของโลก หลังการติดตั้งโปรแกรม สามารถใช้งานได้ทันทีไม่ต้อง setup ให้วุ่นวาย ด้วยระบบ auto-setup ที่จะช่วยจัดการช่องทางเดินสัญญาณให้เรียบร้อยเมื่อใช้งานร่วมกับออดิโออินเตอร์เฟสในตระกูล UR

Use cases


Newcomers to music production


UR12 เหมาะมากสำหรับผู้เริ่มต้นเข้าสู่เส้นทางสายการผลิตดนตรีแบบดิจิตอล ที่กำลังมองหาอุปกรณ์บันทึกเสียง หาไอเดียเขียนเพลง บันทึกและมิกซ์บนคอมพิวเตอร์ส่วนตัว UR12 มาพร้อม in/out ที่เพียงพอกับความต้องการในการบันทึกเสียงร้อง เสียงกีต้าร์ ด้วยคุณภาพเสียงระดับสตูดิโอมืออาชีพ นอกจากนี้ยังมีซอฟท์แวร์ Cubase ซอฟท์แวร์ผลิตดนตรีชั้นแนวหน้าของโลกมาให้ใช้ฟรี กับราคาที่ใครก็เป็นเจ้าของได้

Pro musicians on tour


สำหรับนักดนตรีอาชีพที่ออกเดินสายตลอดเวลา อุปกรณ์คุณภาพสูงที่พกพาสะดวกน่าจะตอบโจทย์ที่สุด U12 มีให้พร้อมไม่ว่าจะเป็นปรีไมค์ D-PRE, Hi-Z input สำหรับกีต้าร์และเบส, ช่องต่อหูฟังสำหรับมอนิเตอร์อาจจะบนเครื่องบิน รถบัส หรือห้องพักในโรงแรม ด้วยตัวเครื่องขนาดเล็กนั้นสามารถพกพาใส่กระเป๋าเดินทางไปได้ทุกที และไม่ต้องกลัวพังด้วยตัวถึงโลหะอันแสนสมบุกสมบัน

Live streaming of audio to the Internet


ฟังก์ชั่น Loopback ของ UR12 ช่วยให้คุณทำงานกระจายเสียงบนอินเตอร์เน็ตได้สะดวกขึ้น สามารถรวมสัญญาณเสียงจากไมโครโฟนเข้ากับสัญญาณเสียงจากในคอมพิวเตอร์แล้ว streaming ส่งสัญญาณออนไลน์ผ่านโปรแกรมบรอดคาสท์ขึ้นเวบได้

last Comments

There are yet no reviews for this product.
Now please write a (short) review....(min. 20, max. 200 characters)
First: Rate the product. Please select a rating between 0 (poorest) and 5 stars (best). Rating:
Characters written:

Compare products

You have no product to compare.

CATEGORIES

Our Newsletter

Subscribe to our newsletter and get exclusive deals you wont find anywhere else straight to your inbox!