Curency:

Shopping cart:

(Your cart is currently0 Items) - 
Total:0 ฿
Your shopping cart is empty!

Yamaha : Nuage Master

Rating: Not Rated Yet
Manufacturer: YAMAHA
Availability: in stock 100 items
Product Code: Yamaha-Nuage-Master
Price:
On Sale:580,000 ฿
+ Details
+ Go To Compare

เพื่อความสะดวกรวดเร็วและง่ายดายในการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพบนโปรแกรม Nuendo ในส่วนของภาคควบคุมและการจัดวางตำแหน่งของ Nuage Master ได้รับคำแนะนำจากผู้ใช้งานผู้มีประสบการณ์ตัวจริง ช่วยให้ผู้ใช้ได้รับสิ่งที่จำเป็นสำหรับการใช้งานอย่างแท้จริงไม่ใช่ต้องมานั่งหัวหมุนกับอะไรที่ไม่จำเป็นหรือลูกเล่นไร้สาระ อินเตอร์เฟสใช้งานง่ายว่ากันตรงๆ เป็นการเป็นงาน พร้อมที่จะรังสรรค์งานคุณภาพอย่างมีประสิทธิภาพ

Full Parameter Access via Touch Screen and Knobs

จอทัชสกรีนที่ตอบสนองการทำงานเป็นอย่างดีผนวกกับ touch-sensitive knob แบบมัลติฟังก์ชั่นอีก 8ตัว ช่วยให้คุณควบคุมการทำงานของ EQ, ไดนามิกส์ต่างๆ, ปลั๊กอินเอฟเฟคท์ ตลอดจนค่าพารามิเตอร์ต่างๆ ที่แสดงผลกราฟฟิคให้ดูบนจออย่างชัดเจน ช่วยให้การทำงานราบเรียบไม่สะดุด เมื่อใช้งานร่วมกับ Nuage Fader จอภาพจะแสดงค่าพารามิเตอร์ของ fader นั้นๆด้วย และตัว knob แบบมัลติฟังก์ชั่นก็จะทำหน้าที่สอดคล้องกันกับบน fader รวมไปถึงการทำงานแบบรวมเอาหลายๆอย่างมาใช้ร่วมกัน

Precision Machined Jog Wheel

Jog wheel ทำจากสเตนเลสคุณภาพสูงที่ผ่านการคำนวณและผลิตจากเครื่องจักรมาอย่างเที่ยงตรงและแม่นยำ ช่วยอำนวยความสะดวกในการทำงานตัดต่อหรือเล่นกลับแบบสัมผัสน้ำหนักได้สู้มือนิดๆ แต่ทำงานได้สบายแม้จะทำงานลากยาวแบบมาราธอนก็ไม่หวั่น ความละเอียดก็มากกว่า jog wheel ทั่วไปอย่างเห็นได้ชัด มีความแม่นยำสูงอย่างหาที่เปรียบไม่ได้ ไม่ว่าจะเดินหน้าหรือถอยหลังที่ความเร็วสูงสุดถึง 8x จะหมุนหา เลือกจุด ซูม เฟดเสียง หรืออื่นๆ ทำได้หมด

User Assignable Section

เอนจิเนียร์แต่และคนนั้นล้วนมีวิถีและขั้นตอนในการทำงานแตกต่างกันออกไป ซึ่งก็นับเป็นความท้าทายที่ต้องอาศัยทักษะส่วนบุคคล Nuage Master จึงมาพร้อมกับฟีเจอร์ที่เรียกว่า "User Assignable Section" ที่ผู้ใช้สามารถกำหนดการเข้าถึงภาคการควบคุมต่างๆได้ด้วยตัวเอง ว่าจะใช้งานฟังก์ชั่นไหนหรือกำหนดค่าพารามิเตอร์ที่ต้องการแบบเรียกใช้ได้ทันทีจากปุ่มที่กำหนดไว้เอง ฟังก์ชั่นที่จำเป็นต้องใช้บ่อยๆ อย่างการอิมพอร์ตไฟล์เสียง ก็สามารถกำหนดปุ่มมาให้ใช้งานเฉพาะได้เลยทันที

Comprehensive, Easy-access Control Layout

ชุดคำสั่งในภาค Transport นั้นเรียกได้ว่าเป็นหัวใจหลักของกระบวนการการตัดต่อเลยก็ว่าได้ ดังนั้นฮวงจุ้ยที่ดีของมันจึงถูกจัดวางอยู่เหนือ Jog Wheel เพื่อให้ผู้ใช้บริหารจัดการได้ง่ายโดยไม่ต้องเคลื่อนมือไปไหนไกล ในส่วนของภาค Control Room นั้นก็สามารถเรียกเข้าใช้งานภาค Control Room ของ Nuendo ได้โดยตรงโดยในภาคมอนิเตอร์นั้นยังมี Monitor Source สำหรับเลือกแหล่งที่มาของสัญญาณและปุ่ม cue โดยทั้งหมดถูกจัดวางให้อยู่ด้านบนของชุด Transport ใกล้มือ เป็นระเบียบเรียกใช้งานได้รวดเร็วและมีประสิทธิภาพไร้ข้อผิดพลาด

Combine With Up To Three Nuage Fader Units

สำหรับงานตัดต่อที่ไม่มีการมิกซ์เสียงหรือมีนิดหน่อย Nuage Master แค่ตัวเดียวกับ in/out ที่เหมาะสมก้อาจจะเพียงพอแล้ว แต่เมื่อมีงานที่ต้องการที่มาจากหลายแหล่งหลายแชนนอลและการมิกซ์เสียงเข้ามามีบทบาทมากขึ้น Nuage Master หนึ่งตัวสามารถเชื่อมต่อกับ Nuage Fader ได้ตั้งแต่1- 3ตัว ขึ้นอยู่กับจำนวน fader ที่ต้องการใช้งาน

Workspace units for a streamlined and productive working environment

Nuage Workspace ได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดี เข้ากันอย่างลงตัวเป๊ะกับ Nuage Fader และ Nuage Master สามารถวาง คีย์บอร์ด, surround panner, อุปกรณ์ rack 19นิ้ว มาตรฐาน, หรืออุปกรณ์อื่นที่จะนำมาใช้งานในระบบ Nuage โดยยังคงทำงานได้อย่างต่อเนื่องและดูดีสบายตาเข้าชุดกัน Nuage Workspace มี 2รุ่นด้วยกันคือ รุ่นใหญ่ที่มีขนาดเท่ากับ Nuage Fader และรุ่นเล็กที่ใช้งานประกบคู่กับ Nuage Master ให้ได้หน้ากว้างเท่ากับจอมอนิเตอร์ 24นิ้ว

last Comments

There are yet no reviews for this product.
Now please write a (short) review....(min. 20, max. 200 characters)
First: Rate the product. Please select a rating between 0 (poorest) and 5 stars (best). Rating:
Characters written:

Compare products

You have no product to compare.

CATEGORIES

Our Newsletter

Subscribe to our newsletter and get exclusive deals you wont find anywhere else straight to your inbox!