Curency:

Shopping cart:

(Your cart is currently0 Items) - 
Total:0 ฿
Your shopping cart is empty!

Steinberg : UR44

Rating: Not Rated Yet
Manufacturer: Steinberg
Availability: in stock 100 items
Product Code: STUR44USB
Price:
On Sale:14,000 ฿
+ Details
+ Go To Compare

UR44 — Built to last

6x4 USB 2.0 audio interface with 4x D-PREs, 24-bit/192 kHz support & MIDI I/O

ความลงตัวระหว่างจำนวนพอร์ตเชื่อมต่อและความคล่องตัวในการพกพา UR44 ออดิโอ / มิดี้ อินเตอร์เฟส ที่พกพาความสามารถมาอย่างเต็มเปี่ยมใช้งานได้กว้าง รองรับงานบันทึกเสียงและโปรดักชั่นได้ทุกสถานการณ์ มีไมค์ปรีแอมปืถึง 4ตัว จาก input ทั้งหมด 6ช่อง, มี 4 output, ช่องต่อ MIDI in/out, DSP FX แบบออนบอร์ด นอกจากนี้ยังสามารถเชื่อมต่อกับ iPad พร้อมการทำงานอย่างเต็มระบบ นับเป็นคุณสมบัติที่โดดเด่นและช่วยให้ทำงานได้หลากหลายอย่างหาที่เปรียบไม่ได้

Key features

24-bit/192 kHz USB 2.0 audio interface
ด้วยคอนเวิร์ตเตอร์ที่ให้ความละเอียดสูงสุดที 192kHz/24-bit จึงให้คุณภาพเสียงที่ดีเลิศไร้ที่ติ

Four Class-A D-PRE mic preamps
D-PRE คือสุดยอดวงจรปรีแอมป์ที่เป็นที่กล่าวขวัญของ YAMAHA ที่ให้รายละเอียดของเนื้อเสียงที่ชัดเจนอย่างสมบูรณ์แบบ โดยไม่มีผลิตภัณฑ์ที่เป็นคู่แข่งในระดับเดียวกัน

Rugged full-metal casing
ตัวถังของ UR22 ทำด้วยโลหะอย่างดี แข็งแรงทนทุกสภาวะ ตามมาตรฐานการออกแบบของทีมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญจาก YAMAHA

Compatible with major recording software
UR44 รองรับการทำงานร่วมกับโปรแกรมตัดต่อเสียง มาสเตอร์ริ่ง และโปรแกรมทำเพลงต่างๆที่รองรับระบบที่เป็นมาตรฐาน เช่น ASIO, Core Audio หรือ WDM

MIDI input & output
เพื่อความคล่องตัวสูงสุด UR44 ยังมาพร้อมกับพอร์ท MIDI in/out สำหรับต่อกับซินธิ์ตัวโปรด ทริกเกอร์ของกลองไฟฟ้า และอุปกรณ์ MIDI อะไรก็ตามที่คุณต้องการ

Cubase AI included
Cubase AI โปรแกรมทำเพลงอัจฉริยะที่พัฒนาบนพื้นฐานของโปรแกรมยอดนิยม Cubase ที่มาพร้อมฟีเจอร์มากมายให้คุณเลือกใช้งานไม่ว่าจะเป็นในด้านการแต่งเพลง บันทึก แก้ไข และมิกซ์เสียง

iPad connectivity
UR44 สามารถเชื่อมต่อกับ iPad ได้ (เวอร์ชั่น 2 ขึ้นไป) เมื่อจับคู่กับแอปปลิเคชั่น Cubasis หรือแอปปลิเคชั่นเสียงอื่นๆบน iOS คุณได้รับประสบการณ์ใหม่ในการบันทึกเสียงแบบพกพา โดยไม่ต้องลงทุนเพิ่ม

Basic FX Suite
ชุดปลั๊กอิน Basic FX Suite VST 3 ที่ให้มาด้วยนั้นประกอบด้วยโปรแกรม 3ตัวด้วยกันคือ Sweet Spot Morphing Channel Strip, REV-X และ Guitar Amp Classics.

Latency-free monitoring with FX
ระบบการมอนิเตอร์แบบไม่มีค่าการหน่วงเวลา (Latency-Free) พร้อม FX ด้วยโปรแกรม dspMixFx ที่ให้มาด้วย นอกจากนี้ยังทำงานร่วมกับโปรแกรม Cubase ได้อย่างสมบูรณ์ โดยระบบจะจัดการตั้งค่าให้โดยอัตโนมัติ

The advanced portable production studio
นักดนตรี, โปรดิวเซอร์ในปัจจุบัน ต่างมองหาอินเตอร์เฟสที่มีคุณภาพโดนเด่น ดีไซน์ล้ำนำสมัย และมีเทคโนโลยีของระบบเสียงใหม่ล่าสุด นอกจากนี้ยังต้องมีช่องสัญญาณ in/out เพียงพอสำหรับรองรับงานที่หลากหลาย แต่ยังคงความสะดวกในการพกพา แข็งแรงทนทาน พร้อมลุยในทุกสถานการณ์ ดังนั้นไม่ต้องคิดมาก จัด UR44 เลย

First-class components
UR44 นั้นโดดเด่นด้านการใช้งาน ด้วยจำนวนช่องสัญญาณที่รองรับการใช้งานอย่างเพียงพอ ทำจากวัสดุคุณภาพสูง พกพาสะดวก ช่องสัญญาณ input แบบคอมโบ้ TRS/XLR คุณภาพสูงจาก Neutrik พร้อมไฟ LED แสดงสถานะเมื่อพีค และปุ่มเปิด/ปิดไฟเลี้ยง +48v. จึงรองรับ input ได้ทุกชนิดไมว่าจะเป็นกีต้าร์ไฟฟ้า หรือสัญญาณ Line จากอุปกรณ์ออดิโอต่างๆ ตลอดจนไมค์คอนเดนเซอร์คุณภาพสูง, ปุ่ม Hi-Z ช่วยให้บันทึกกีต้าร์และเบสได้โดยไม่ต้องผ่าน DI Box,ช่อง input 2 ไลน์ด้านหลังสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์เสียงตัวอื่นๆ รวมกับไมค์ปรีแอมป์อีก 4 ช่อง เป็นทั้งหมด 6ช่อง ที่เหลือเฟือสำหรับการบันทึกเสียงมากมายหลายประเภท
นอกจากนี้ UR44 ยังมีระบบการมอนิเตอร์แบบไม่มีค่าการหน่วงเวลา (Latency-Free) ที่ทำงานร่วมกับโปรแกรม dspMixFx ช่วยให้คุณสามารถใส่คอมเพรสเซอร์, อีควอไลเซอร์, รีเวิร์บ และแอมป์ซิมูเลเตอร์ และฟังไปพร้อมกันขณะทำการบันทึก โดยฟังก์ชั่นนี้จะทำงานโดยอัตโนมัติหากคุณใช้งานโปรแกรม Cubase และสำหรับคนทำเพลงที่ใช้อุปกรณ์ MIDI อย่างคีย์บอร์ดหรือแพดคอนโทรล UR44 ก็ได้เตรียมพอร์ต MIDI in/out มาให้พร้อมทางด้านหลังเครื่อง


Upwardly mobile
เหนือชั้นกว่าใครด้วยเทคโนโลยีระดับเฟิร์สคลาสที่ให้คุณภาพเสียงชั้นยอด UR44 มาพร้อมตัวถังที่แข็งแรงทนทาน สะดวกต่อการพกพา ทำงานได้หลากหลายด้วยจำนวน in/out ที่พอเหมาะพอเจาะ ไม่ว่าจะเป็นการบันทึกการแสดงสด ให้เสียงคุณภาพระดับสตูดิโอไม่ว่าคุณจะทำงานที่บ้านหรือในห้องพักของโรงแรม อัดไกด์ หรือเดโมในห้องซ้อม หรือจะใช้เปิดแบคกิ้งแทรคบนเวที UR44 ทำได้ทุกอย่าง ทุกที่ ทุกเวลา


Project studios
สำหรับสตูดิโอขนาดเล็กนั้น ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องใช้จำนวนช่องสัญญาณที่มากมายนัก แต่สิ่งที่จำเป็นคือคุณภาพของเสียงที่ได้กับความสามารถในการบันทึกที่หลากหลายมากกว่า ไม่ว่าจะเป็นเสียงเครื่องดนตรี เสียงร้อง และเสียงจากแหล่งอื่นๆ ที่ขาดไม่ได้ก็คือภาคจ่ายไฟเลี้ยงสำหรับไมค์คอนเดนเซอร์คุณภาพสูง และที่สำคัญไม่แพ้กันก็คือการต่อลำโพงมอนิเตอร์ได้มากกว่าหนึ่งคู่ เพื่อการมิกซ์เทียบกันแบบ A/B, หากต้องการอัดกีต้าร์แบบรีบด่วนก็แค่เพียงเสียบกีต้าร์เข้ากับช่องสัญญาณแบบ Hi-Z แล้วทำการบันทึกแบบ Real-time โดยใช้ DSP FX คุณสามารถบันทึกเสียงเครื่องดนตรีดิจิตอลทั้งหมดของคุณและเชื่อมต่อคีย์บอร์ดมิดี้คอนโทรลเลอร์ของคุณแบบครบเซ็ตจบในอินเตอร์เฟสเล็กๆเพียงเครื่องเดียว


The all-round solution for multi-role musicians
ปัจจุบันเราจะพบว่านักดนตรีแต่ละคนมักจะทำหน้าที่หลากหลาย วันนี้อาจจะต้องอัดเสียงวงตัวเองในห้องซ้อม พรุ่งนี้อาจจะต้องช่วยเพื่อนอัดเสียงทำอัลบั้ม ดีไม่ดีอาจจะต้องไปเป็นดีเจเปิดแผ่นในผับอีกต่างหาก อีกอาทิตย์ต่อมาอาจจะต้องเอาเครื่องไปเปิดแบคกิ้งแทรคเล่นออกงานหรือไม่ก็ต้องทำห้องเป็นโฮมสตูดิโอ บางครั้งก็ต้องการอินเตอร์เฟสตัวย่อมๆใช้ในห้องของโรงแรมมาอัดเก็บไอเดียที่วนอยู่ในหัวทั้งวันขณะออกทัวร์ ด้วยความลงตัวของจำนวนช่องสัญญาณ ขนาด และคุณภาพของเสียง และความสามารถที่หลากหลาย ทำให้ UR44 เป็นอินเตอร์เฟสหนึ่งเดียวสำหรับนักดนตรีรุ่นใหม่ที่รับบทหนักอย่างแท้จริง


Backing the band
ทุกวันนี้วงดนตรีมากมายเพิ่มความแน่นให้กับวงด้วยแบคกิ้งแทรคที่ทำมาก่อนบางส่วน บางครั้งก็ใช้แม้แต่ MIDI มาสั่งงานอุปกรณ์ภายนอกอย่างไฟเวที UR44 นั้นทำงานได้ครอบคลุมและมีความเสถียรสูงสำหรับวงดนตรีหรือนักดนตรีที่ต้องเล่นสด ช่องหูฟังที่สามารถควบคุมได้อิสระช่วยให้นักดนตรีสามารถคุมคิวเพลงได้ ในขณะที่ output อีก 2คู่ จะถูกส่งไปที่มิกเซอร์และบนเวที ส่วนของ MIDI in/out นั้นสามารถส่งสัญญาณควบคุมอุปกรณ์ระบบไฟด้วยคำสั่งที่ถูกซิงค์ไปกับตัวแบคกิ้งแทรค ด้วยไดร์เวอร์ที่มีความเสถียรสูง ในตัวถังโลหะที่แข็งแรง สมบุกสมบัน หม้อแปลง AC ที่จ่ายไฟได้เสถียร UR44 จึงเหมาะที่สุดสำหรับนักร้องและวงดนตรีที่ต้องแสดงสด


Pro-level recordings with the iPad
UR44 รองรับการทำงานร่วมกับ iPad (เวอร์ชั่น 2 ขึ้นไป) ด้วยแอปปลิเคชั่นอย่าง Cubasis จาก Steinberg เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการทำงานที่ต้องเคลื่อนย้ายไปมาหรืออัดไอเดียคร่าวๆสำหรับงานเพลง ไฟล์งานจาก Cubasis สามารถส่งมาทำต่อในโปรแกรม Cubase บนคอมพิวเตอร์ได้ในการทำงานขั้นต่อไปโดยที่ไม่ต้องเปลี่ยนตัวออดิโออินเตอร์เฟส นอกจากนี้ด้วยเฟิร์มแวร์เวอร์ชั่นล่าสุด 2.1 คุณจะได้ใช้งานแอปปลิเคชั่น dspMixFx ฟรี โดยจะสามารถใช้ DSP FX ทั้งหมดที่มากับเครื่องได้เหมือนบนคอมพิวเตอร์ เรียกได้ว่าเป็นสุดยอดเครื่องอำนวยความสะดวกสำหรับการทำงานดนตรีบน iPad เลยทีเดียว

last Comments

There are yet no reviews for this product.
Now please write a (short) review....(min. 20, max. 200 characters)
First: Rate the product. Please select a rating between 0 (poorest) and 5 stars (best). Rating:
Characters written:

Compare products

You have no product to compare.

CATEGORIES

Our Newsletter

Subscribe to our newsletter and get exclusive deals you wont find anywhere else straight to your inbox!