Curency:

Shopping cart:

(Your cart is currently0 Items) - 
Total:0 ฿
Your shopping cart is empty!

Steinberg : UR22

Rating: Not Rated Yet
Manufacturer: Steinberg
Availability: in stock 100 items
Product Code: STUR22USB
Price:
On Sale:7,200 ฿
+ Details
+ Go To Compare

เหนือชั้นกว่าใครด้วยสุดยอดปรีไมค์ D-PRE 2ช่อง, คอนเวิร์ตเตอร์คุณภาพสูงระดับ 24-bit/192 kHz ที่มากับตัวถังโลหะแข็งแรงบึกบึน UR22 เป็น ออดิโอ&มิดี้ อินเตอร์เฟส ที่ให้เสียงแท้ๆสมจริงไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน มีทั้งปุ่ม Hi-Z สำหรับอัดกีต้าร์, ช่องหูฟังที่ควบคุมได้อิสระ, รวมถึง Phantom Power สำหรับจ่ายไฟให้ไมค์คอนเดนเซอร์ เรียกได้ว่าเป็นออดิโออินเตอร์เฟส 2in/2out ที่เป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักดนตรี คนทำเพลง ดีเจ ที่ต้องเดินทางและต้องการอุปกรณ์พกพาที่สมบูรณ์แบบ

24-bit/192 kHz USB 2.0 audio interface
ด้วยอัตราการแซมปลิ้งสูงสุดที่ 192kHz / 24-bits เรียกได้ว่ายิ่งกว่าพร้อมสำหรับการทำงานดนตรีที่ให้ซาวด์สุดยอด

Two Class A D-PRE mic preamps
D-PRE คือสุดยอดวงจรปรีแอมป์ที่เป็นที่กล่าวขวัญของ YAMAHA ที่ให้รายละเอียดเนื้อแท้ของเสียงอย่างชัดเจนไร้ที่ติ แบบที่ไม่มีใครเทียบเคียงได้ในระดับนี้

Rugged full-metal casing
ตัวถังของ UR22 ทำด้วยโลหะอย่างดี แข็งแรงทนทุกสภาวะ ตรงตามมาตรฐานที่ทีมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญของ YAMAHA ออกแบบ

Latency-free hardware monitoring
UR22 มีระบบ latency-free hardware monitoring โดยปุ่ม MIX คือการเลือกฟังสัญญาณเสียงระหว่างตรงจาก input หรือจาก DAW output

Compatible with all major recording software
UR22 รองรับกับโปรแกรมตัดต่อเสียง มาสเตอร์ริ่ง และโปรแกรมทำเพลงหลักๆทั้งหมด ที่ใช้มาตรฐาน ASIO, Core Audio หรือ WDM

MIDI input & output
เพื่อความคล่องตัวสูงสุด UR22 ยังมาพร้อมกับพอร์ท MIDI in/out สำหรับต่อกับซินธิ์ตัวโปรด ทริกเกอร์ของกลองไฟฟ้า และอุปกรณ์ MIDI อะไรก็ตามที่คุณต้องการ

Cubase AI included
ฟรี Cubase AI โปรแกรมทำเพลงสุดล้ำจาก Steinberg กับคุณสมบัติที่เพรียบพร้อมไม่ว่าจะเป็นการแต่งเพลง บันทึกเสียง ตัดต่อ และมิกซ์เสียง บนพื้นฐานเทคโนโลยีเดียวกับ Cubase ตัวเต็ม

Your mobile studio
เมื่อทำงานร่วมกับ CUBASE ในคอมพิวเตอร์ของคุณไม่ว่าจะเป็น Mac หรือ PC, UR22 ออดิโอ&มิดี้ อินเตอร์เฟสเครื่องนี้ เราพูดได้เต็มปากเลยว่ามันจะกลายเป็นสตูดิโอเคลื่อนที่ที่สมบูรณ์แบบไมว่าจะเป็นในด้านความสะดวกสบาย ความแข็งแรงทนทาน และคุณภาพเสียงระดับสุดเยี่ยม

Pure sound...

ไมค์ปรีแอมป์เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในหัวใจสำคัญในการบันทึกเสียง และนี่คือเหตุผลที่ทำไม UR22 ถึงต้องมาพร้อมกับ D-PRE ไมค์ปรีแอมป์เสียงสวรรค์ 2แชนนอลนี้ ไมค์ปรีแอมป์รุ่นนี้คือผลพวงจากความตั้งใจหลายปีจากทีมผู้เชี่ยวชาญที่ YAMAHA เป็นที่มาของเสียงที่คมชัดใส ในแบบที่ไม่มาใครเปรียบมวยได้ในรุ่นเดียวกัน ไม่ว่าคุณต้องการจะบันทึกเครื่องดนตรีอคูสติก เสียงร้อง เสียงกีต้าร์ไฟฟ้า หรือ ambient ต่างๆ ด้วย UR22 นี้ คุณจะสามารถบันทึกทุกเสียงได้อย่างง่ายดาย เช่นเดียวกันกับไมค์ปรีแอมป์, ตัวแปลงสัญญาณก็สำคัญไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน UR22 มาพร้อมกับสุดยอด A/D-D/A converter ที่ให้คุณภาพเสียงที่เหนือกว่าด้วยอัตราแซมปลิ้งสูงสุดที่ 192kHz / 24-bits ทำให้คุณพร้อมเสียยิ่งกว่าพร้อมสำหรับการผลิตงานดนตรีแห่งอนาคต


… wherever you are

UR22 นั้นพร้อมจะไปกับคุณได้ทุกที่ ด้วยขนาดที่เล็กกะทัดรัดและความแข็งแรงทนทานของบอดี้โลหะ คุณจะเอาไม้กลองหวด โยนขึ้นรถทัวร์ หรือแม้แต่เอามันเปิดขวดเบียร์! ด้วยคุณภาพการผลิตที่แสนประทับใจทำให้คุณไม่ต้องกังวลในการพกพามันไปลุยอีกต่อไป และแม้จะตัวเล็กที่สุดใน4พี่น้องตระกูล UR แต่ UR22 ก็คงคุณสมบัติหลักไว้อย่างครบถ้วนไม่แพ้รุ่นใหญ่ แค่เพียงเชื่อมต่อสาย USB เข้ากับเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณก็เริ่มทำเพลงได้ทันทีโดยไม่ต้องต่อ power supply อะไรอื่นให้ยุ่งยาก และแน่นอน ห้คุณได้คุณภาพเสียงที่สุดเยี่ยมกว่าใครๆ

Great things come in small packages

UR22 มาพร้อมช่องต่อสัญญาณที่จำเป็นสำหรัยการบันทึกเสียงแบบมืออาชีพ ช่องต่อ input แบบ XLR/TRS combo 2ช่องจาก Neutrik พร้อมกับไฟ LED แจ้งเตีอนเมื่อสัญญาณขาเข้าพีค มีสวิตช์เปิด/ปิด +48V phantom power สำหรับไมค์คอนเดนเซอร์ มีสวิตช์ Hi-Z สำหรับ กีต้าร์หรือเบส ที่แชนนอล2 เพื่อการบันทึกโดยไม่ต้องใช้ DI Box และที่ขาดไม่ได้ UR22 มีระบบ latency-free hardware monitoring เป็นการฟังเสียงสดๆจากinput โดยปุ่ม MIX จะช่วยผสมเสียงระหว่างสัญญาณตรงจากขาเข้ากับสัญญาณขาออกจากโปรแกรม นอกจากนี้ยังสามารถควบคุมเสียง output ของหูฟังและ main output แยกกันอิสระได้อีกด้วย

MIDI I/O
ให้คุณสามารถเชื่อมต่อคีย์บอร์ดหรืออุปกรณ์ MIDI อื่นๆของคุณเช่น Pad Controller, ฟุตสวิตช์, ซาวด์โมดูลและอื่นๆ Output เป็น 2TRS (balanced) เชื่อมต่อแบบ USB2.0 คุณภาพระดับในราคาที่คุณสัมผัสได้

Everywhere UR
ด้วย in/out ที่พอเพียง พกพาสะดวก คุณภาพเสียงดีเยี่ยม UR22 จึงเป็นตัวเลือกอันดับแรกสำหรับนักดนตรีที่ต้องเดินทาง ห้องซ้อมดนตรี และทุกคนที่ต้องการบันทึกเสียงแบบพกพา ชุดเล็ก เคลื่อนย้ายสะดวก

Take it on tour

UR22 คือตัวเลือกแรกของวงดนตรีที่ออกเดินสาย มือกีต้าร์ตะลอนทัวร์ หรือแม้แต่ DJ ด้วยความเล็กกะทัดรัดของมันทำให้พกใส่กระเป๋า เคสกีต้าร์ ด้วยความแข็งแรงของมันเราไม่ต้องกังวลว่ามันจะพังง่ายๆ และถึงแม้จะตัวเล็กแต่ก็คง feature ของรุ่นใหญ่ไว้ครบครันไม่ว่าจะเป็น D-PRE, +48v., Hi-Z, 24-bits ไม่ว่าคุณจะไปที่ไหนจะในห้องซ้อม ในคอนเสิร์ต UR22 ให้คุณได้มากกว่า

Capture choirs and concerts
หากคุณกำลังมองหาการบันทึกเสียง Stereo คุณภาพสูง ตั้งแต่การร้องประสานเสียงยันคอนเสิร์ตเพลงคลาสสิกไปจนถึงการบันทึกเสียงภาคสนาม UR22 ให้คุณได้มากกว่าทุกสถานการณ์ ด้วยขนาดที่กะทัดรัดและมาพร้อมกับ phantom power คุณจึงสามารถเลือกใช้ไมค์ได้หลากหลายประเภทรวมถึงไมค์คอนเดนเซอร์ราคาแพงได้ด้วย และด้วย ไมค์ปรีแอมป์ D-PRE ที่หาที่เปรียบไม่ได้จาก YAMAHA และสุดยอด A/D converter ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าทุกรายละเอียดเสียงได้ถูกบันทึกด้วยความชัดเจนเป็นธรรมชาติมากที่สุด

Create cutting-edge electronica
หากคุณกำลังทำเพลงแนว electronic UR22 เรียกได้ว่าเป็นศูนย์กลางใหม่ในการทำงานของคุณเลยทีเดียว เป็น ออดิโออินเตอร์เฟสที่เพรียบพร้อมรองรับการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ดนตรีของคุณไม่ว่าจะเป็นคีย์บอร์ด, pad controller, ซินธิ์โมดูล หรือจะอัดเบสสดผ่านช่อง Hi-Z, อัดร้องด้วยสุดยอดไมค์ปรีแอมป์อย่าง D-PRE ทั้งหมดนี้ด้วยคุณภาพเสียงระดับ 24-bit/192kHz กับออดิโออินเตอร์เฟสตัวเล็กๆที่งดงามใช้งานง่าย

Enter the clubs and stages

UR22 สามารถควบคุมการทำงานของหูฟังได้อย่างอิสระ ทำให้ DJ สามารถมอนิเตอร์เพลงได้อย่างง่ายดาย มือกลองสามารถใช้ UR22 ต่อกับ Trigger Pad เพื่อสั่งงานผ่าน MIDI ไปยังโปรแรกม sampler ต่างๆได้ คุณสามารถเล่นหรือบันทึกเพลงแบบ hand-free ได้โดยการใช้ MIDI Footswitch มือกีต้าร์สามารถใช้โปรแกรมแอมป์ซิมมูเลชั่นอย่าง Steinberg’s VST Amp Rack บน stage ได้ เพียงแค่เสียบกีต้าร์เข้ากับช่อง Hi-Z ก็สามารถแจมได้ทันที ด้วย ultra-low latency ทำให้ได้ยินเสียงแบบทันทีเป็นธรรมชาติ

Enjoy high-resolution audio
เพื่ออรรถรสในการฟังเพลงแบบ Audiophiles เครื่องมือที่จะมาถ่ายทอดคุณภาพเสียงเหล่านั้นออกมาได้เป็นสิ่งสำคัญ UR22 รองรับคุณภาพเสียงสูงสุดถึง 24-bit/192 kHz ซึ่งมากพอสำหรับมาตรฐานการฟังเพลงแบบ Hi-Res ในปัจจุบัน เพียงต่อ UR22 เข้ากับเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณผ่านพอร์ต USB เท่านี้คุณจะได้ดื่มด่ำกับผลงานเพลงคุณภาพผ่านหูฟังหรือลำโพงผ่านช่องสัญญาณ TRS ระดับ Professional นอกจากนี้คุณยังสามารถแปลงเพลงจากเครื่องเล่นของคุณเป็นไฟล์ดิจิตอลคุณภาพสูงผ่าน input ระดับ studio ของ UR22อีกด้วย

last Comments

There are yet no reviews for this product.
Now please write a (short) review....(min. 20, max. 200 characters)
First: Rate the product. Please select a rating between 0 (poorest) and 5 stars (best). Rating:
Characters written:

Compare products

You have no product to compare.

CATEGORIES

Our Newsletter

Subscribe to our newsletter and get exclusive deals you wont find anywhere else straight to your inbox!